Top 5 sản phẩm ổ cứng camera bán chạy nhất

Camera an ninh hiện nay phổ biến khắp mọi nơi từ gia đình, trường học đến văn phòng, cửa hàng. Trong đó hệ thống CCTV được cải tiến không ngừng, không chỉ về camera, đầu ghi hình mà ổ cứng camera cũng đặc biệt được quan tâm. Các dòng ổ cứng chuyên dụng ra đời và đem đến giải pháp lưu trữ tối ưu cho vận hành camera giám sát. Vậy bạn đã cân nhắc chọn mua ổ cứng camera nào hay chưa? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bạn top 5 sản phẩm ổ cứng camera bán chạy nhất hiện nay!

Top 5 ổ  cứng camera dành cho các hệ thống giám sát thông dụng 

Trên thị trường có hàng loạt các ổ cứng camera khác nhau với mức giá cùng chất lượng đa dạng. Thậm chí còn có rất nhiều sản phẩm giá rẻ, nhái, kém chất lượng. Do vậy các sản phẩm ổ cứng camera chuyên dụng được nhiều người tin dùng thường đến từ các ông lớn trong ngành sản xuất giải pháp lưu trữ. Chẳng hạn như các sản phẩm sau:

  • Ổ cứng Western Purple 1TB WD10PURZ 3.5” SATA 3/ 64MB Cache/ 5400RPM

Ổ cứng WD10PURZ chính là mẫu sản phẩm đến từ dòng ổ cứng WD Purple của thương hiệu Western Digital, cũng là thương hiệu phổ biến hiện nay.

Sản phẩm được tích hợp các tính năng vượt trội chuyên dụng cho camera giám sát. Trong đó bao gồm đảm bảo hoạt động liên tục, ổn định suốt 24/7 mà không lo bị hạn chế về thời gian hoạt động như các ổ cứng PC.

Bên cạnh tính năng hoạt động tốt lại nhỏ gọn và có mức giá rẻ nên ổ cứng WD Purple đáp ứng tốt nhu cầu ghi hình tại gia đình, văn phòng nhỏ và cả doanh nghiệp.

  • HDD Seagate Skyhawk 2TB 64MB ST2000VX008

Thương hiệu tiếp theo mà không thể bỏ qua chính là Seagate với ổ cứng ST2000VX008. Cũng tương tự như các mẫu camera khác, thiết bị đảm bảo hoạt động liên tục và ổn định 24/7 mà hình ảnh vẫn mượt mà, không bị gián đoạn và không bị mất khung hình. Hơn nữa, với dung lượng rộng lớn lên đến 2TB thiết bị có thể đồng thời hỗ trợ 64 camera hoạt động cùng lúc.

Đặc biệt, để tiết kiệm năng lượng, ổ cứng camera sẽ giảm tốc độ quay khi không phát hiện chuyển động cùng với đó là nhanh chóng cung cấp năng lượng trở lại khi cảm biến chuyến động được kích hoạt. Đồng thời cho phép người dùng lắp đặt nguồn điện tủy chỉnh.

  • Ổ cứng HDD WD Purple 6TB WD60PURZ

Mẫu ổ cứng tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là ổ cứng HDD WD Purơle 6TB WD60PURZ, cũng đến từ thương hiệu Western Digital. Đầu tiên thiết bị có dung lượng ổ cứng siêu lớn, lên đến 6TB vì vậy tăng kích thước dung lượng lưu trữ. Ổ cứng giúp ghi hình cho cả các hệ thống giám sát với số lượng camera lớn, khoảng 64 camera với tốc độ tối ưu ghi hình tối ưu.

Trong đó, sản phẩm hỗ trợ chuẩn kết nối SATA (6MB/s) và tốc độ ghi dữ liệu 175MB/s vượt trội.

  • Ổ cứng Internal SSD 512GB Hikvision HS-SSD-V210(STD)/PLP/521G

Ổ cứng HS-SSD-V210(STD)/PLP/521G – sản phẩm thuộc dòng ổ cứng SSD V210 của hãng Hikvision là lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng. Trong đó, thiết bị nổi bật với các ưu điểm tốc độ R/W cao, ổ cứng hoạt động mềm mượt, không gây tiếng ồn. Hơn nữa có khả năng chống sốc và tối ưu tiêu thụ điện năng.

Bên cạnh đó thiết bị được đánh giá cao nhờ tính bảo mật dữ liệu, gọn nhẹ và dễ lắp đặt. Còn với tốc độ đọc và ghi khá lý tưởng, lần lượt là 560MB/s và 490MB/s.

  • Ổ cứng Toshiba 2TB SATA3

Cuối cùng, ổ cứng camera mà được đánh giá cao và bán chạy trên thị trường chính là ổ cứng Toshiba 2TB SATA3. Đây là thiết bị ổ cứng thế hệ mới của hãng Toshiba đình đám, chuyên dụng cho cả máy tính và camera giám sát.

Mẫu ổ cứng này được tích hợp công nghệ Advanced Format hiện đại để tăng tốc độ truy xuất dữ liệu gồm cả hình ảnh, video, phim. Đặc biệt thiết bị hoạt động rất êm, hạn chế tiếng ồn nên đảm bảo chất lượng cực tốt lại có mức giá bình dân, dù là gia đình hay trường học, doanh nghiệp cũng lắp đặt được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *