Loạt khoảnh khắc khó đỡ quên tắt camera trên sóng của các nữ streamer

Quên tắt camera là một trong những sai lầm cơ bản của không ít các streamer.

Những sự cố về chiếc “camera tai hại” vẫn luôn là một trong những nỗi ám ảnh của không biết bao nhiêu các cô nàng streamer trong quá khứ. Và thậm chí danh sách này còn kéo dài nhiều hơn nữa – điều minh chứng cho thấy rằng bài học vỡ lòng với những chiếc camera vẫn rất ít khi được các nữ streamer lưu tâm tới.

Có thể kể tới trường hợp của Yuan Yuan – một nữ streamer siêu xinh đẹp và gợi cảm. Trong suốt sự nghiệp của mình, cô nàng gần như không có bất kỳ scandal hay lùm xùm nào đáng nói ngoại trừ dăm ba lần khoe ảnh mặc bikini hoặc tham gia các gameshow với tạo hình gợi cảm vừa phải. Tuy nhiên, có một sự cố suýt chút nữa đã khiến cho Yuan Yuan suy sụp. Đó là khi mà nữ streamer này hồn nhiên tắm trong phòng kính trong suốt, không hay biết rằng camera vẫn đang bật và phản chiếu hình ảnh nhạy cảm của cô nàng qua gương.

Yuan Yuan – cô nàng streamer trong câu chuyện

Cô nàng cũng từng dính lùm xùm khi quên tắt camera lúc tắm

Cũng may cho Yuan Yuan là khoảnh khắc ấy đã được các fan của cô nàng ngăn chặn việc phát tán bằng cách đua nhau spam donate để hiện chữ kín trên màn hình livestream như một cách bảo vệ cho thần tượng của mình. Ngoài ra, trong năm qua, cô nàng cũng từng một lần khiến không ít fan rụng rời khi xuất hiện với chiếc khăn tắm gợi cảm trong lúc bị những người đồng nghiệp YouTuber khác đột nhập vào nhà theo cách bất ngờ nhất.

Yuan Yuan đang là cái tên rất nổi tiếng ở thời điểm hiện tại

Tiếp đó, một nữ streamer khác cũng gặp sự cố tương tự như Yuan Yuan khi vô tình livestream y nguyên khung cảnh tắm bồn của mình một cách trực tiếp, không qua hình ảnh phản chiếu hay gì. Sự khác biệt cũng như điều vớt vát có lẽ là việc ít ra, khung cảnh chỉ bị giới hạn trong khe hở nhỏ nhoi của một cánh cửa phòng tắm đang khép hờ hững mà thôi.

Hình ảnh hớ hênh của cô nàng streamer bị ghi lại

Một trường hợp khác cũng khá đáng chú ý là của cô nàng streamer có biệt danh là “Nấm”. Xinh xắn, dễ thương và đáng yêu, thế nhưng cô nàng lại bất ngờ gặp phải sự cố khó đỡ khi quên tắt camera mà đã vội vàng thay đồ ngay trên sóng. Nhưng cũng may, ít ra khi chưa quá hớ hênh thì nữ streamer này đã nhận ra sự cố và vội vàng khắc phục. Nếu không chẳng biết hậu quả để lại còn to lớn tới mức nào.

Cô nàng streamer xinh đẹp

Và sự cố khó đỡ khi thay đồ vào lúc hết game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *