Dòng Dahua Camera TiOC: An ninh thông minh, có thể báo động ngay lập tức khi phát hiện xâm nhập bất thường

Thương hiệu Camera Dahua Technology tại thị trường Việt Nam dòng Camera TiOC tích hợp 3 chức năng trong 1. Sản phẩm này thuộc dòng Camera IP với 3 chức năng được tích hợp bao gồm Full-Color 24/7, ngăn chặn/cảnh báo chủ động và công nghệ AI SMD Plus.

Đây là giải pháp an ninh toàn diện cho ngân hàng, các căn biệt thự, nhà xưởng, văn phòng, trung tâm thương mại,… Đặc biệt là các chủ vườn lan, nhà vườn sở hữu tài sản có giá trị cao.

Camera an ninh ngày càng đa dạng và được sử dụng rộng rãi cho mọi mục đích khác nhau. Tuy nhiên, vẫn còn một vài hạn chế bất cập khiến người dùng cảm thấy phiền, hoặc đôi khi gặp những phen “hú hồn”. Cụ thể, lỗi thường gặp nhất ở các dòng Camera có báo động là thường xuyên báo động giả bởi vì chúng không có khả năng phân biệt lá cây, đèn xe, côn trùng…thay vì báo động đúng mục tiêu nghi vấn là người, xe.

Ngoài ra, chúng ta có thể thấy thủ đoạn của các loại tội phạm ngày càng tinh vi và táo bạo, những thiết bị camera quan sát thông thường chúng hoàn toàn có thể “bẻ gãy” một cách dễ dàng để xóa bỏ đi mọi tội lỗi mà chúng gây ra. Điều này khiến người dùng luôn đặt ra yêu cầu cao trong việc lắp đặt camera giám sát an ninh.

Để giải quyết các vấn đề được đề cập ở trên một lần và mãi mãi, Dahua Technology ra mắt giải pháp Camera Ba trong Một sáng tạo và mạnh mẽ, còn được gọi là TiOC. Giải pháp an ninh tự động và toàn diện từ camera TiOC đáp ứng tốt nhu cầu về giám sát an ninh ở các ngân hàng, sân vườn có giá trị cao, khu công nghiệp, xưởng, kho bãi xe, văn phòng, và các căn biệt thự cao cấp.

Thiết bị này thuộc dòng Camera IP với 3 chức năng, bao gồm: Full-Color 24/7, ngăn chặn/cảnh báo chủ động và công nghệ AI SMD plus (phát hiện chuyển động người và xe) vào một giải pháp sáng tạo, thông minh, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian lựa chọn và chi phí cho chủ đầu tư.

– Tính năng Full – Color 24/7: Cung cấp hình ảnh có màu kể cả ngày và đêm; Nâng cao đáng kể khả năng xác định nghi phạm thông qua video, một thông tin quan trọng trong quá trình thu thập bằng chứng của tội phạm.

– Công nghệ AI thông minh: Với tính năng tạo dựng hàng rào ảo được hỗ trợ bởi AI và SMD Plus, Camera Dahua TiOC cung cấp chức năng cảnh báo bằng cách tập trung vào đối tượng là người và phương tiện, đồng thời lọc ra các đối tượng không phải mục tiêu như động vật, lá cây và đèn pha ô tô. Tỷ lệ cảnh báo đúng gần như 98%. Đây cũng chính là một trong những điều mà các dòng Camera khác khó có thể làm được. Các thuật toán AI mạnh mẽ của dòng Camera này cũng mang lại khả năng phát hiện chuyển động nhanh hơn, chính xác hơn và phạm vi xa hơn (khoảng cách phát hiện khoảng 25m).

– Cảnh báo chủ động tích hợp còi và đèn báo hiệu thông minh: Đèn và còi báo động lập tức được kích hoạt khi có đối tượng cố tình xâm nhập vào vùng được bảo vệ, đồng thời Camera TiOC gửi thông báo về điện thoại của bạn. Với chức năng cảnh báo bằng loa công suất lên đến 110 dB, có khả năng đàm thoại hai chiều và ánh sáng đỏ xanh đặc biệt gây chú ý có thể nhìn thấy trong mọi điều kiện thời tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *