Đang ngồi quây quần ăn cơm, cả gia đình gặp tai nạn suýt chết

Đoạn clip khiến không ít người xem giật bắn mình vì sợ, chỉ xê xích một chút thôi cũng có thể gây ra tai nạn đáng tiếc.

Trên TikTok, có một thể loại nội dung rất thường xuất hiện dạo gần đây, đó chính là những video tai nạn hi hữu được camera giám sát ghi lại. Xem tới đâu mà cư dân mạng giật mình tới đó.

Như đoạn clip dưới đây cũng vậy. Nếu không nhờ camera ghi lại thì chúng ta cũng chẳng biết thứ vật dụng quen thuộc này có thể trở nên nguy hiểm đến thế.

Trong video, có thể thấy cảnh một gia đình đang ngồi quây quần ăn cơm giữa nhà, 6 người già trẻ lớn bé đều đủ cả. Chỉ vài giây sau, một cánh quạt trần từ phía trên rơi xuống với tốc độ trời giáng, tạo nên một tiếng động rõ to.

Cánh quạt khi rơi xuống có xẹt ngang qua tay của người đàn ông và một đứa bé tầm 1 – 2 tuổi ngồi ngay cạnh. Khi chứng kiến cảnh này, người phụ nữ ngồi phía đối diện (có thể là mẹ đứa bé) lập tức chạy lại để xem con mình có bị gì không.

Khoảnh khắc “ngàn cân treo sợi tóc” khiến ai cũng hoảng sợ

Sự việc này khiến cộng đồng mạng không khỏi rùng mình. Ai mà ngờ một vật dụng quen thuộc mà nhà nào hầu như cũng có lại trở thành “hiểm hoạ” tiềm ẩn:

– “Đúng là phúc 99 đời cho gia đình này, cũng may 3 cánh quạt không rớt trúng vào người ai!”

– “Các cụ đỡ cho cú này đỉnh quá…”

– “Nỗi ám ảnh của biết bao học sinh khi ngồi trên ghế nhà trường chính là cái quạt này!”

– “Có ai để ý lúc thằng bé ngước nhìn lên khi quạt rơi không?”

Hiện nay, nhiều gia đình vẫn có thói quen sử dụng quạt trần thay vì loại quạt đứng thông thường. Nhất là ở những nhà đông người, lắp chiếc quạt này vào khi ngồi ăn cơm thì rất lý tưởng. Thế nhưng, bạn nên kiểm tra thường xuyên xem quạt có bị cũ kỹ, hoen rỉ ở chỗ nào không để tránh một ngày gặp tình huống hi hữu như gia đình kia.

Cần hết sức đề phòng với những loại quạt trần cũ lắp trong nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *