Camera hành trình Vietmap thương hiệu camera Việt Nam uy tín hàng đầu hiện nay

Camera hành trình Vietmap là dòng camera hành trình đang được nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay. Vậy loại camera này có thực sự tốt không? Vietmap camera hành trình có gì nổi trội khiến nhiều người tin tưởng và lựa chọn đến thế. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Camera hành trình Vietmap có điểm gì nổi trội?

Phần mềm định vị độc quyền – Vietmap S1

Các sản phẩm ghi hình hành trình của Vietmap đều được kết hợp với phần mềm định vị Vietmap S1 – đây là phần mềm do chính công ty phát triển, đảm bảo độ chính xác cao và đồng thời cập nhật thường xuyên. Vì vậy ô tô đi đâu thì hệ thống hệ thống định vị sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn. Hiển nhiên bạn cũng không cần lo không biết đường đi nữa. Trong khi đó camera hành trình cũng như bất kỳ camera hành trình quốc tế lại không có hệ thống định vị riêng, kéo lại một số sai sót có thể xảy ra trong hệ thống chỉ đường GPS.

Đa tính năng thông minh

Không dừng lại ở các tính năng thông thường, camera hành trình Vietmap còn phát triển với nhiều tính năng thông minh chuyên nghiệp. Trong đó phải kể đến các tính năng ghi hình vượt trội như cảnh báo thông tin, biển báo giao thông bằng giọng nói tăng an toàn và tránh vi phạm (cảnh báo tốc độ tối đa trong từng con đường,…), báo khu vực có camera giao thông, cảnh báo các biển báo cấm/hết cấm vượt, cảnh báo khu vực thường xuyên bắn tốc độ, kết nối wifi và dễ dàng trích xuất video,…

Cảnh báo hiển thị tốc độ trên từng con đường của camera Vietmap

Ngoài ra, camera hành trình Vietmap là thương hiệu Việt, lại nổi trội hàng đầu Việt Nam, bảo trì và bảo hành thuận tiện thì không có lý do gì không chọn camera giám sát hành trình Vietmap cả.

Những dòng camera hành trình đã làm nên thương hiệu của Vietmap

Camera hành trình Vietmap X9, camera hành trình Vietmap K12, camera hành trình Vietmap K9 pro, camera hành trình Vietmap X11, camera hành trình Vietmap IR22, camera hành trình Vietmap A45, camera hành trình Vietmap G68,…Hiện tại những dòng trên đã được cập nhật và thay thế bời những mẫu sản phẩm mới, với tính năng và chất lượng được cải tiến, phù hợp hơn với người sử dụng như: camera hành trình Vietmap X9S, camera hành trình Vietmap K9S, camera hành trình Vietmap C61, camera hành trình Vietmap C62, camera hành trình Vietmap C63, camera hành trình Vietmap A50, camera hành trình Vietmap G79, camera hành trình Vietmap P1, camera hành trình Vietmap VM100,…

Việt Hàn Security sẽ không phân tích từng dòng camera hành trình ô tô Vietmap, mà chúng tôi chỉ phân tích ưu, nhược điểm của camera hành trình Vietmap so với các dòng camera hành trình khác để bạn có cái nhìn tổng quan nhất.

Ưu điểm camera hành trình Vietmap:

+ Phần mềm tiếng Việt => dễ sử dụng

+ Độ phân giải cao => chất lượng hình ảnh đẹp

+ Chế độ bảo hành tốt => có hãng phân phối tại Việt Nam.

+ Mẫu mã đa dạng => phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

+ Một số dòng camera kết hợp bản đồ dẫn đường Vietmap S1 chính xác.

+ Hỗ trợ lái xe an toàn: camera hành trình vietmap cảnh báo tốc độ trên từng cung đường, cảnh báo khu đông dân cư, cảnh báo khu vực có camera giao thông,…

Nhược điểm camera hành trình Vietmap: 

+ Giá thành camera hành trình vietmap vẫn còn hơi cao so với các dòng camera hành trình giá rẻ khác

+ Một vài dòng Anten GPS vẫn là anten rời

Lưu ý khi lắp camera hành trình Vietmap

Chiếc xe là cả 1 tài sản lớn, nếu bạn chưa thông thạo việc lắp đặt thì tốt nhất bạn không nên thử.

+ Thứ nhất: xe bạn sẽ bị mất thẩm mỹ, nếu bạn lắp đặt, đi dây không đẹp.

+ Thứ hai: bạn chưa từng tháo mở các nẹp cửa, nếu bạn chưa có kinh nghiệm sẽ làm gãy chốt.

+ Bạn chưa hiểu rõ về điện oto, đấu sai có thể gây chập cháy,…

+ Việc đấu nối điện không chuẩn, có thể bị mất bảo hành hãng.

+ Nên chọn hãng lớn, địa chỉ đại lý uy tín để lắp camera hành trình Vietmap.

Hãy trang bị camera hành trình Vietmap như người bạn đáng tin cậy trên mọi cung đường.

Với những tính năng  có tác dụng vô cùng lớn đối với tài xế như vậy thì việc trang bị một camera hành trình Vietmap là hoàn toàn hợp lý. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thứ như thời gian, tiền bạc….và đặc biệt rất là tiện ích khi giá thành thì hoàn toàn vừa túi người dùng. Chưa kể Việt Nam được đánh giá là một trong số những quốc gia có giao thông phức tạp nhất hiện nay. Mà chúng ta thì hàng ngày, hàng giờ vẫn phải tham gia giao thông.

Hãy để việc lái xe hàng ngày là một điều thoải mái, không đem lại bất kỳ áp lực nào cho chính mình để hành trình được đảm bảo an toàn nhất. Ngay từ bây giờ, hãy trang bị cho chiếc xe yêu quý của mình một người bạn đường tin cậy đó là camera hành trình Vietmap. Và hãy chọn cho mình một model camera hành trình Vietmap phù hợp với xe ô tô, với tính năng và cả ngân sách của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *