Máy lọc không khí Daikin MCK55TVM6

Giá bán: 9.197.000₫ – Giá cũ: 10.219.000₫  -10%

– Công nghệ ion plasma sử dụng phóng điện plasma để giải phóng ion vào trong không khí, kết hợp với các thành phần của không khí tạo thành các chất hoạt động với oxi hóa mạnh như gốc OH. Bộ phát ion trong máy lọc không khí Daikin tạo ra những ion âm mạnh mẽ, chúng sẽ bám vào bề mặt của nấm và các chất gây dị ứng và phân hủy các protein trong không khí bằng oxy hóa, rất thân thiện với môi trường.

– Cùng với công nghệ ion plasma, công nghệ Streamer 3C hút và phân hủy chất ô nhiễm tối ưu bằng cách phóng điện plasma phân hủy các chất hóa học độc hại với sức mạnh tương đương nhiệt lượng 100.000 °C, đồng thời kết hợp phin lọc giúp loại bỏ 1 lượng lớn các chất hóa học gây ô nhiễm có trong không khí.

Quá trình xử lý chất gây ô nhiễm của Streamer 3C được thể hiện rõ qua 3 chức năng đồng thời là ký hiệu 3 chữ C của công nghệ này:

– Clash (va chạm): phân hủy các chất có hại bám trên phin lọc bằng oxi hóa, tạo ra phân tử có tính oxi hóa cao, phân tử này sẽ đi tiêu diệt các loại vi khuẩn đã được lọc bởi màng lọc HEPA lúc đầu ngăn được lượng vi khuẩn tích tụ bên trong từ đó cho thời gian sử dụng màng lọc được kéo dài hơn.

– Cycle (tuần hòa): giữ bụi và các chất gây ô nhiễm hiệu quả với phin lọc tĩnh điện HEPA, phin lọc khử mùi hấp thụ và phân hủy mùi hôi.

– Clean (làm sạch): hút bụi mạnh mẽ trong không gian lớn từ 3 hướng.

Bảo vệ người dùng khỏi khô da và mũi không bị khô với chức năng tạo ẩm đến 500 ml/h

Máy tích hợp công nghệ Streamer 3C có thể ức chế vi khuẩn trên phin lọc tạo ẩm cũng như giảm vi khuẩn trong nước mang lại nhiều lợi ích:

– Bảo vệ da, cổ họng và mũi khỏi bị khô.

– Bảo vệ khỏi virus bằng cách duy trì một lượng độ ẩm phù hợp trong phòng.

– Hiển thị độ ẩm trong phòng.

– Lựa chọn độ ẩm mục tiêu theo 3 mức dễ lựa chọn.

– Ức chế vi khuẩn trên phin lọc tạo ẩm, và nước dùng để tạo ẩm bằng công nghệ Streamer.

Lọc đến 99.97% các hạt bụi có kích thước 0.3 µm qua phin lọc tĩnh điện HEPA

Phin lọc hút bụi hiệu quả bằng lực tĩnh điện, bụi khó bị tắc hơn so với những phin lọc HEPA không tích điện khác hút bụi dựa vào độ mịn của lưới lọc. Vì vậy lượng không khí lớn hơn có thể đi qua phin lọc. Phin lọc có thể lọc sạch lượng không khí nhiều hơn. Bản thân sợi của phin lọc được nạp tĩnh điện nên có khả năng hút bụi một cách hiệu quả. Không dễ bị tắc nghẽn do tổn thất áp suất thấp Loại bỏ 99.97% các hạt bụi có kích thước 0.3 µm *.