Camera IP không dây Ebitcam EBF4 1080P

Giá khuyến mãi: 690.000đ – Giá cũ: 890.000đ

EBF4 mang đến trải nghiệm tuyệt vời

Camera Ebitcam EBF4 là sản phẩm camera trong nhà có thiết kế khá tiện lợi phù hợp lắp đặt các các cửa hàng, nhà riêng, văn phòng,..Màu trắng bắt mắt mang lại cho không gian lắp đặt sự sang trọng, thoải mái. Bên cạnh đó, sản phẩm còn cung cấp cho người dùng những hình ảnh sắc nét Full HD – 1080P. Chất lượng ổn định, hợp chuẩn châu âu nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Camera tích hợp mic và loa

Với thiết bị này, bạn có thể trò chuyện với người thân yêu hoặc cảnh báo những người lạ mặt, thông qua micro và loa được tích hợp sẵn kết hợp với ứng dụng trên Smart Phone. Giúp bạn dễ dàng và thuận tiện liên lạc mọi lúc mọi nơi.

Lưu lại lịch sử ghi hình với thẻ nhớ Micro SD

Trên thân thiết bị được trang bị sẵn khe cắm thẻ nhớ Micro SD với dung lượng tối đa 128GB.Với cơ chế hoạt động tự động đè nén hình ảnh mới nhất lên hình ảnh cũ nhất, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều dung lượng của thẻ nhớ. Bạn có thể mua thẻ nhớ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình với các dung lượng sau
– Thẻ nhớ 16Gb, thời gian lưu trữ 2-3 ngày
– Thẻ nhớ 32Gb, thời gian lưu trữ 4-5 ngày
– Thẻ nhớ 64Gb, thời gian lưu trữ 7-8 ngày
– Thẻ nhớ 128Gb, thời gian lưu trữ đến 15 ngày

Với hệ thống ít camera và nhu cầu lưu trữ ngắn, thì việc lựa chọn lưu trữ thẻ nhớ là một lựa chọn phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất. Bạn cũng có thể lưu trữ hình ảnh qua đám mây (có tính phí).

Danh mục: