Camera IP Wifi HiLook IPC-P220-D/W 1080P

Giá khuyến mãi: 890.000đ – Giá cũ: 1.390.000 đ

Thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí

Camera IP Wifi HiLook IPC-P220-D/W 1080P là dòng sản phẩm camera quan sát không dây trong nhà mới nhất của hãng HiLook. Được thiết kế với kiểu dáng, màu sắc hiện đại phù hợp lắp đặt ở nhiều vị trí trong nhà như gắn tường, trần, để kệ,…

P220 HiLook mang đến những hình ảnh chất lượng nhất

Với độ phân giải lên đến 2.0 Megapixel, cảm biến hình ảnh 1/2.8″ Progressive CMOS, camera wifi HiLook mang đến cho bạn những hình ảnh Full HD sắc nét.

Công nghệ quan sát ban đêm thông minh

Camera wifi trong nhà trang bị ống kính hồng ngoại, kết hợp các công nghệ hình ảnh thông minh như giảm nhiễu số, bù sáng giúp camera quan sát được ngay cả trong điều kiện thiếu sáng như ban đêm với tầm nhìn hồng ngoại 10m. Bên cạnh đó Ca,era Hilook P220 còn trang bị tính năng tự động chuyển đổi ngày đêm tiện lợi.

Thoải mái trò chuyện với Hilook P220

Mặt sau thiết bị được tích hợp mic và loa, hỗ trợ đàm thoại 2 chiều, bạn không cần lo lắng khi đi xa mà vẫn có thể nói chuyện cùng người thân, bạn bè một cách thoải mái như ở nhà.

Chủ động phát hiện và báo động thông minh

Ngay khi phát hiện chuyển động lạ trong vùng quan sát, camera sẽ thông báo về điện thoại thông qua ứng dụng HiLookvision trên điện thoại giúp bạn nắm bắt được mọi tình huống xảy ra.

Hỗ trợ đọc thẻ nhớ Micro SD tối đa 256GB

Bạn có thể mua thẻ nhớ, phù hợp với nhu cầu sử dụng:

  • Thẻ nhớ 16Gb, thời gian lưu trữ 2-3 ngày
  • Thẻ nhớ 32Gb, thời gian lưu trữ 4-5 ngày
  • Thẻ nhớ 64Gb, thời gian lưu trữ 7-8 ngày
  • Thẻ nhớ 128Gb, thời gian lưu trữ 15 ngày
  • Thẻ nhớ 256Gb, thời gian lưu trữ 1 tháng
Danh mục: