Camera IMOU IPC-F22FEP 1080P

Giá khuyến mãi: 1.390.000đ – Giá cũ: 1.790.000đ

Giới thiệu về Camera Wifi IPC-F22FEP

Camera IMou F22FEP có tên quốc tế là Imou Bullet 2E – là dòng camera ngoài trời đang được quan tâm khá nhiều gần đây. Trên thân camera có trang bị âng ten 2 râu giúp kết nối sóng wifi mạnh mẽ, cho phép camera vẫn có thể hoạt động tốt ngay cả khi lắp đặt ở vị trí xa điểm phát.

Imou Bullet 2E thích nghi tốt ngoài trời

Với việc thiết kế vỏ ngoài bằng nhựa plastic cao cấp, Imou IPC-F22FEP còn đạt tiêu chuẩn chống nước IP67, giúp camera có thể hoạt động tốt ở môi trường có bụi bẩn hoặc ngâm dưới nước có độ sâu 1m trong thời gian 30 phút.

Trang bị tính năng ghi âm và đàm thoại 2 chiều

Camera IMOU F22FEP được tích hợp thêm loa và mic cho tính năng đàm thoại 2 chiều thông minh. Nhờ có tính năng này, bạn có thể lắng nghe mọi âm thanh đang xảy ra và đưa ra những cảnh báo cho những kẻ xâm nhập biết họ đang bị theo dõi.

Theo dõi ban đêm với 4 chế độ màu khác nhau

Camera IMou F22FEP Full Color hỗ trợ quan sát có màu ban đêm với tầm quan sát lên đến 30m gồm bốn chế độ nhìn thông minh cung cấp hình ảnh đủ màu hoặc đen trắng rõ ràng ngay cả trong bóng tối hoàn toàn:

+ Chế độ hồng ngoại: Với đèn hồng ngoại có tầm quan sát 30m thì thuật toán IR nâng cao cung cấp hình ảnh trắng đen rõ ràng ngay cả trong bóng tối.

+ Chế độ màu: Tích hợp 2 đèn Spotlight giúp hình ảnh và video thu được có màu sắc, đồng thời ở chế độ này camera cung cấp ánh sáng ngoài trời cho ngôi nhà của bạn.

+ Chế độ thông minh: Là sự kết hợp giữa chế độ hồng ngoại và chế độ màu, khi phát hiện chuyển động đèn sẽ tự động bật để cảnh báo điều gì đó đang xảy ra.

+ Chế độ tắt: Khi không cần thiết, hãy để chế độ tắt để tránh ô nhiễm ánh sáng.

F22FEP giám sát thông minh phát hiện con người bằng AI

Thông qua ứng dụng IMOULite, camera sẽ gửi cảnh báo tức thì đến điện thoại thông minh của bạn bất cứ khi nào nó phát hiện chuyển động, giúp bạn biết được những gì đang diễn ra ở nhà hoặc mua sắm từ bất kỳ đâu. Khi máy ảnh phát hiện sự xâm nhập, với đèn chiếu tích hợp, Bullet 2E chủ động ngăn những vị khách không chào đón khỏi những gì bạn quan tâm trước khi bạn nhận ra chúng.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn trang bị công nghệ xử lý hình ảnh bằng AI mạnh mẽ nhanh chóng tìm thấy mục tiêu của con người trong hình ảnh và ngay lập tức gửi thông báo đến điện thoại thông minh của bạn, cho phép bạn theo dõi những gì quan trọng mà không nhận được cảnh báo sai gây phiền nhiễu

Danh mục: