Camera IP Wifi Dahua IPC-A12P 720p Ống kính F3.6mm

1.380.000đ –  Giá cũ: 1.880.000 đ

Hình dáng nhỏ gọn, sang trọng

Camera IP Wifi IPC-A12P được thiết kế hiện đại với hai màu sắc chủ đạo là trắng và đen mang cho bạn cảm giác hài hòa, dễ chịu.Vỏ được làm bằng chất liệu plastic cao cấp mang lại cảm giác sang trọng, tinh tế trong căn nhà của bạn.

Dahua A12P quan sát mọi không gian

Camera IP Wifi IPC-A12P 720p có thể quay quét ngang 355° với tốc độ 100° /s, quay dọc lên xuống 90° giúp bạn có thể quan sát bao quát được toàn không gian lắp đặt camera. Thông qua ứng dụng iDMSS được cài đặt sẵn trên điện thoại bạn có thể thoải mái điều chỉnh góc nhìn của thiết bị đến vị trí muốn theo dõi một cách đơn giản.

Quan sát ban đêm tối ưu, đầy đủ hình ảnh

Với ống kính cố định 3.6mm tích hợp công nghệ hồng ngoại thông minh có tầm nhìn xa hồng ngoại 10m cùng chế độ ngày đêm (IRC), chống ngược sáng (DWDR), tự động cân bằng trắng (AWB), tự động bù tín hiệu ảnh (AGC), bù sáng (BLC), chống nhiễu (3D-DNR) cho chất lượng hình ảnh rõ nét, chi tiết trên từng khung hình trong điều kiện môi trường thiếu ánh sáng.

 

Lưu trữ dữ liệu đa dạng trên A12P

Camera Dahua IPC-A12P hỗ trợ đọc thẻ nhớ dung lượng lớn, tối đa lên đến 64GB. Bạn có thể mua thẻ nhớ, phù hợp với nhu cầu sử dụng theo các dung lượng dưới dây:
– Thẻ nhớ 16Gb, thời gian lưu trữ 2-3 ngày
– Thẻ nhớ 32Gb, thời gian lưu trữ 4-5 ngày
– Thẻ nhớ 64Gb, thời gian lưu trữ 7-8 ngày

Với hệ thống ít camera và nhu cầu lưu trữ ngắn, thì việc lựa chọn lưu trữ thẻ nhớ là một lựa chọn phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất. Bạn cũng có thể lưu trữ hình ảnh qua đám mây (có tính phí).

Danh mục: