Camera Wifi Dahua IPC-C15P 1.3 Megapixel Ống kính F2.3mm

Giá khuyến mãi: 1.290.000đ –  Giá cũ: 1.560.000đ

Mang kiểu dáng khác biệt, ấn tượng

Sản phẩm Camera Dahua C15P là dòng Camera IP không dây trong nhà, được thiết kế hiện đại và chắc chắn với màu trắng trang nhã sang trọng. Ngay từ khi ra mắt, thiết bị đã gây ấn tượng bởi thiết kế khá độc đáo của mình, không giống như những dòng camera thông thường. Bạn có thể lắp đặt camera tại nhiều không gian khác nhau như: nhà ở, công ty, shop bán hàng,…mà không cần lo lắng về thẩm mỹ.

Trò chuyện 2 chiều tiện lợi

Với tính năng đàm thoại 2 chiều được trang bị trực tiếp trên camera Dahua IPC-A15P bạn có thể dễ dàng trò chuyện với các thành viên trong gia đình giống như chức năng gọi điện trên điện thoại. Điều này cho phép bạn có thể can thiệp kịp thời các vấn đề xảy ra hạn chế những trường hợp không mong muốn xảy ra.

Tầm nhìn hồng ngoại lên đến 10m

Trong điều kiện thiếu sáng, hệ thống đèn hồng ngoại được tích hợp sẵn vẫn hỗ trợ camera giám sát thu giữ hình ảnh chuẩn xác nhất với khoảng cách lên đến 10m. Bạn không cần lo lắng khi vào ban đêm hay nhưng môi trường ánh sáng kém, thiết bị sẽ không thể ghi hình tốt.

Chế độ tự động cân bằng ánh sáng

Camera không dây dahua C15P được trang bị các chế độ chống ngược sáng (DWDR), tự động cân bằng trắng (AWB), tự động bù tín hiệu ảnh (AGC), cân bằng ánh sáng chống nhiễu (3D-DNR) mang đến cho bạn những hình ảnh sắc nét nhất trong mọi môi trường, điều kiện khác nhau.

A15P đọc thẻ nhớ với dung lượng lớn

Với khe cắm thẻ nhớ được trang bị, camera Dahua IPC-A15P hỗ trợ đọc thẻ nhớ Mcro SD với dung lượng lên đến 128GB cho phép bạn có thể thoải mái xem lại lịch sử ghi hình của thiết bị. Bạn có thể mua thẻ nhớ với dung lượng khác nhau tùy vào nhu cẩu sử dụng:
– Thẻ nhớ 16Gb, thời gian lưu trữ 2-3 ngày
– Thẻ nhớ 32Gb, thời gian lưu trữ 4-5 ngày
– Thẻ nhớ 64Gb, thời gian lưu trữ 7-8 ngày
– Thẻ nhớ 128Gb, thời gian lưu trữ 15 ngày

Với hệ thống ít camera và nhu cầu lưu trữ ngắn, thì việc lựa chọn lưu trữ thẻ nhớ là một lựa chọn phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất. Bạn cũng có thể lưu trữ hình ảnh qua đám mây (có tính phí)

Danh mục: