Camera IP Wifi Cube Hikvision SH-IVB21UF-IW 1080P

Giá khuyến mãi: 2.210.000đ Giá cũ: 2.610.000đ

Camera cube SH-IVB21UF-IW phong cách độc đáo, sang trọng

Sản phẩm camera wifi Hikvision DS-2CV2U21FD-IW 2MP 1080P được đánh giá là sở hữu ngoại hình bắt mắt hơn hẳn những sản phẩm trước đó của nhà Hikvision nhờ vào khung viền được làm từ chất liệu nhựa mịn nguyên khối cộng hưởng với màu trắng nhã nhặn và sang trọng đã làm toát lên được sự tinh tế vốn có.

Hikvision SH-IVB21UF-IW 2.0mp chủ động bảo vệ tạo mang đến sự yên tâm

Mang trách nhiệm giám sát, camera chủ động phát hiện và gửi cảnh báo về điện thoại thông qua ứng dụng Hik-Connect. Camera SH-IVB21UF-IW 1080P tích hợp tính năng chụp ảnh và gửi tin nhắn về giao diện màn hình của người sử dụng nhằm ngăn chặn những nguy hiểm có nguy cơ phát sinh.

Chuyện trò cùng camera SH-IVB21UF-IW 1080P

Tính năng đàm thoại 2 chiều nhờ tích hợp Mic và loa trên cùng một thiết bị đồng thời giảm nhiễu tiếng ồn giúp cho âm thanh truyền tải rõ ràng và thêm phần sống động. Loa ngoài của sản phẩm được đặt hướng cao gần đến đỉnh, những khe tròn nhỏ bao quanh mặt trên loa đối xứng nhau tạo ra những âm lệnh phát ra từ người giám sát camera qua thiết bị smartphone vô cùng rõ ràng.

Hik SH-IVB21UF-IW làm việc không quản ngày hay đêm

Bên trong camera được trang bị đèn hồng ngoại với tầm nhìn tối đa 10m kết hợp 3D-DNR giảm nhiễu kỹ thuật số và D-WDR chống ngược sáng thế hệ mới cho hình ảnh rõ nét, đẹp xuất sắc giữa ngày và đêm.

Nhiều lựa chọn lưu trữ trên thiết bị

Ở sản phẩm này, bạn không chỉ quan sát hình ảnh trực tiếp qua điện thoại mà còn có thể xem lị lịch sử ghi hình thông qua thẻ nhớ Micro SD với dung lượng tối đa 128GB.

Bạn có thể mua thẻ nhớ, phù hợp với nhu cầu sử dụng với các dung lượng dưới đây:
– Thẻ nhớ 16Gb, thời gian lưu trữ 2-3 ngày
– Thẻ nhớ 32Gb, thời gian lưu trữ 4-5 ngày
– Thẻ nhớ 64Gb, thời gian lưu trữ 7-8 ngày
– Thẻ nhớ 128Gb, thời gian lưu trữ 15 ngày

Với hệ thống ít camera và nhu cầu lưu trữ ngắn, thì việc lựa chọn lưu trữ thẻ nhớ là một lựa chọn phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất. Bạn cũng có thể lưu trữ hình ảnh qua đám mây (có tính phí).

Danh mục: